Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tuyển cộng tác viên du học

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại lĩnh vực Huấn Luyện Kỹ Năng Sống Tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, làm các loại visa các nước, đại lý cung cấp vé máy bay, hiện nay Trung tâm đào tạo và tư vấn du học Nhan Cach Viet Languages Center  quyết định mở rộng việc quảng bá các chương trình du học hệ vừa học vừa làm, Các nước Úc, Canada, Hàn, Đức, Nhật.

Từ ngày 2/7/2017, du học Nhan Cach Viet Languages Center   chính thức tìm kiếm và tuyển dụng các cá nhân cũng như tổ chức đam mê với công việc tư vấn, tuyển sinh du học vào vị trí CỘNG TÁC VIÊN DU HỌC. Để đảm bảo chương trình du học của chúng tôi đến với du học sinh trên khắp cả nước được truyền đến các bạn trẻ cũng như những vị phụ huynh một cách đúng nhất, chúng tôi yêu cầu cộng tác viên có những năng lực như sau:

► Nhiệt tình, nhanh nhẹn, tâm huyết với công việc.

► Có khả năng chốt sale, ký hợp đồng

► Có ý thức học hỏi cao, tinh thần trách nhiệm

► Giọng nói rõ ràng, truyền cảm, không ngọng, không nói lắp….

► Có kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ rộng cũng như có thông tin khách hàng quan tâm đến đi du học các nước trên thế giới

► Ưu tiên các tổ chức pháp nhân, cán bộ, sinh viên hoặc học sinh tại các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trung học

Về phía công ty, chúng tôi đảm bảo với cộng tác viên những đãi ngộ và lương thưởng hấp dẫn như sau:

 KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM – Cá nhân ( Tổ chức ) tham gia sẽ được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ miễn phí tại công ty

► Không ràng buộc thời gian – không gian – chỉ tiêu

► Thu nhập cao – Chiết khấu hoa hồng mỗi hợp đồng cao nhất hiện nay (Thông tin chi tiết về Bảng giá hợp đồng du học cho các nước sẽ được du học Nhan Cach Viet Languages Center cung cấp ngay sau khi Cộng tác viên được phòng tuyển dụng của công ty chấp thuận và ký hợp đồng hợp tác )

► Thưởng ngoài hợp đồng theo Tháng, Quý, Năm, Lương tháng 13 theo thành tích đạt được

► Những cộng tác viên xuất sắc sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo nước ngoài và trở thành tư vấn viên chính thức của du học Nhan Cach Viet Languages Center.

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN:

1.Số lượng tuyển dụng:

► Miền Nam: Tuyển 30 CTV tại TP.HCM và các tỉnh Bình Phước, Bình Dương,Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. ( Các huyện của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Long Điền 03, Đất Đỏ 03. Tân Thành 03, TP Vũng Tàu 03)

2. Nội dung công việc:

♦ Học tập và cập nhật các thông tin của chương trình du học, sự kiện hội thảo v..v…. của du học Nhan Cach Viet Languages Center từ các tư vấn viên của trụ sở chính

♦ Tư vấn thông tin du học các nước cho khách hàng về các thị trường du học như: Hàn Quốc, Đức,, Nhật Bản,  Úc, Đức, Canada  và các chương trình Định Hướng Giáo dục v…v…

♦ Lên kế hoạch tuyển sinh cũng như giới thiệu dịch vụ của du học Nhan Cach Viet Languages Center đến những khách hàng tiềm năng tại địa phương, lĩnh vực  mình phụ trách.

=> Để hỗ trợ Cộng tác viên ( CTV ) làm việc dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu liên quan để CTV có thể nắm rõ các thông tin cũng như quy trình làm thủ tục hồ sơ du học nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu du học của khách hàng.

Với ước mơ giúp tri thức Việt vươn cao bay xa trên đấu trường quốc tế, du học Nhan Cach Viet Languages Center  đã giúp hàng nghìn bạn trẻ thực hiện hành trình du học thành công trên khắp các nước trên thế giới qua nhiều năm hoạt động. Hãy đến với du học Nhan Cach Viet Languages Center  để hòa mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, để đạt được những thành công trong cuộc sống ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Phương: 0888.575.247

Hoặc HOTLINE của trung tâm Tư vấn Du học và Huấn Luyện Kỹ Năng Sống Nhan Cach Viet Languages Center