10 ý tưởng giúp chuỗi F&B trở thành “điểm đến số 1” cho các cặp đôi – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

10 ý tưởng giúp chuỗi F&B trở thành “điểm đến số 1” cho các cặp đôi

Tham gia các hoạt động cộng đồng
HÃY TÔN TRỌNG NHỮNG ĐIỀU NÀY, DÙ GIẢN ĐƠN NHƯNG QUAN TRỌNG
5 Tháng Ba, 2024
CHÌA KHÓA VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI VÀ NGHI NGỜ BẢN THÂN
10 Tháng Ba, 2024

10 ý tưởng giúp chuỗi F&B trở thành “điểm đến số 1” cho các cặp đôi

Menu đặc biệt cho cặp đôi

1. Đồ uống, món ăn vị tình yêu

Cloud Tea Hương Vị Nụ Hôn Đầu của The Coffee House đã từng thành công trong việc thu hút dư luận và gia tăng khách đến cửa hàng hay đặt hàng để thử thức uống có vị đặc biệt này. Thương hiệu có thể làm điều tương tự với nước lọc vị không có anh/em, cafe vị khổ tận cam lai… tùy theo đặc điểm của khách hàng mục tiêu.

2. Combo đặc biệt cho các cặp đôi

Đây là dịp tốt để ra mắt các combo có thể được thiết kế dựa trên đặc trưng của nhà hàng cũng như sở thích và nhu cầu riêng của khách hàng. Đó có thể là một combo “Lovebirds Breakfast” bao gồm hai ly cocktail “Ngọt ngào tình yêu”, kèm theo một đĩa brunch đặc biệt với bánh waffle dâu tươi và kem socola, hay combo “Tình Yêu Phở” gồm 2 phần ăn phở đủ vị tùy chọn…

3. Ưu đãi riêng cho các cặp đôi

Ưu đãi về giá sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng. Chính vì thế, ưu đãi về giá là một chiến lược hiệu quả, và còn gì tốt hơn ưu đãi đặc biệt dành cho cặp đôi?

Trải nghiệm đặc biệt cho cặp đôi

4. Trò chuyện đặc biệt: Yêu lại từ đầu

Hãy chuẩn bị sẵn bộ câu hỏi đặc biệt về những vấn đề có thể dí dỏm, sâu sắc… tùy vào phong cách thương hiệu và khách hàng mục tiêu. Truyền thông bộ câu hỏi này như cách những người yêu nhau hiểu thêm một khía cạnh khác của đối tác của mình. Gợi ý câu hỏi:

  • Nếu chúng ta có thể ăn một món ăn duy nhất cùng nhau cho đến hết đời, đó sẽ là món gì và tại sao?
  • Nếu chúng ta có thể nhận một kỷ niệm duy nhất từ quá khứ của chúng ta và làm mới nó, đó sẽ là kỷ niệm nào và tại sao?
  • Nếu chúng ta có thể thay đổi một điều trong mối quan hệ của chúng ta ngay lập tức, điều đó sẽ là gì và vì sao?

5. Âm nhạc tình yêu

Các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp có thể bao gồm buổi biểu diễn nhạc jazz, hoặc các tiết mục acoustic… Đây là cơ hội để khách hàng thư giãn và tận hưởng những giai điệu ngọt ngào cùng người đặc biệt của mình. Các buổi diễn có thể mang chủ đề: Giai Điệu Lãng Mạn, Đêm Nhạc Dành Cho Hai…

Tạo không gian lãng mạn

6. Bức tường tình yêu

Tạo nên một bức tường tình yêu để khách hàng có thể đính lên những nội dung cá nhân của mình và người yêu. Đó có thể là cảm ơn tình yêu, mục tiêu về tình yêu năm nay của mình,… và lời hẹn 1 năm sau quay lại.

7. Trang trí bằng nội dung chạm đến cảm xúc

Tùy vào định vị của thương hiệu và thị hiếu của khách hàng, hãy tạo những nội dung hài hước, buồn, biết ơn… và biến nó thành một yếu tố để trang trí không gian. Nội dung có thể là ảnh, video… chứ không nhất thiết phải dưới dạng chữ.

Hợp tác với người ảnh hưởng để tạo hiệu ứng

Để tạo ra hiệu ứng đám đông, lan tỏa những hoạt động trên của thương hiệu, việc hợp tác với influencer là một phương pháp đem lại hiệu quả lớn.

8. Influencer cặp đôi, gia đình

Các influencer cặp đôi có thể thấu hiểu những nhu cầu của người xem, từ đó diễn tả những điểm vượt trội của nhà hàng một cách đồng cảm với người xem nhất.

Một số influencer cặp đôi, gia đinh tiêu biểu là Tizi Đích LépMinh & ThùyNhùng và HungGia đình bé Sữa

9. Influencer ẩm thực

Hợp tác với các influencer chuyên về ẩm thực là một cách hiệu quả để thương hiệu F&B tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Các influencer này có thể chia sẻ về trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng, đánh giá về món ăn và đồ uống, hoặc hướng dẫn nấu các món ăn đặc biệt.

Một số influencer ẩm thực tiêu biểu là Tiểu Màn ThầuHoa Hậu Vỉa HèNinh Tito

10. Influencer lifestyle

Các influencer lifestyle có thể giúp thương hiệu tạo ra một hình ảnh đa chiều và phong cách cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, phong cách sống lành mạnh và các trải nghiệm tích cực, các influencer này có thể tạo ra một liên kết cảm xúc với người theo dõi và tạo ra sự hấp dẫn đặc biệt đối với thương hiệu F&B.

TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG MENU TỰ ĐỘNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *