RỦI RO KHI ĐI LÀM THUÊ ? – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên
Khám Phá Từ 4 Chữ Để Loại Bỏ Hoàn Toàn “Bán Hàng” Mà Vẫn Làm Giàu
14 Tháng Ba, 2024
Tôi đã từng bị xua đuổi khi đi bán hàng và nó đã khiến tôi thay đổi
28 Tháng Ba, 2024

RỦI RO KHI ĐI LÀM THUÊ ?

Thường mọi người chỉ hay nghĩ đến hai từ “rủi ro” khi nhắc đến đầu tư, nhưng chắc ít ai nhắc đến hai từ “rủi ro” khi nói đến chuyện đi làm thuê.

Khi đang đi làm thuê cho các tập đoàn, mình hầu như chưa từng nghĩ đến vấn đề này. Cứ nghĩ rằng có một công việc yêu thích, một công ty tốt, được học hỏi và cống hiến là thoả mãn rồi và an tâm tới tận già.

Nhưng:

  • Có ai biết được Chủ doanh nghiệp của mình đang có những bước đi mới nào cho công ty?
  • Có ai biết được một ngày đẹp trời Chủ doanh nghiệp sẽ giải thể bộ phận đó để chuyển sang hướng kinh doanh khá
  • Có ai biết được thị trường lao động thay đổi liên tục sẽ có thể lấy đi công việc của mình bất kỳ lúc nà

Làm một công việc mà mình hoàn toàn không có tự chủ, hoàn toàn không có quyền quyết định về thời gian làm việc, và còn tệ hơn nữa, việc làm hôm nay không biết còn đến ngày mai hay không, rủi ro luôn luôn thường trực bên cạnh bạn?

Cuộc sống của bạn sẽ luôn bị một ai đó chi phối.

Thi gian và sc lc cũng là mt loi tài sn, nó cũng chỉ có giới hạn, hay như người đi buôn trứng vậy, không bao giờ bỏ tất cả trứng vào chung một giỏ.

Hãy đu tư th tài sn này bng nhiu hình thc khác nhau, nhiều khu vực đầu tư khác nhau, và cũng như nơi chốn khác nhau. Hãy phân bổ chúng vào nhiều thứ để sau 3 – 5 năm nữa bạn sẽ được thoải mái lựa chọn, lựa chọn tiếp tục lăn xả cho công việc hay thảnh thơi uống trà, tập yoga, đi du lịch mà không còn phải lo lắng về tài chính.

Cuc sng còn nhiu th khác đâu phi ch mi công vic và kiếm tin đúng không ?

Thực sự khi đầu tư thời gian phát triển Digital Business này mình cảm thấy nhẹ nhàng rất nhiều.

Mình hoàn toàn chủ động được khoảng thời gian nào phù hợp trong ngày để làm, không bị bó buộc trong 8 tiếng công sở cố định. Với công nghệ tự động hoá hỗ trợ mình gần như tới 90% rồi, mình chỉ cần dành ra 1-2 tiếng mỗi ngày mà vẫn đảm bảo thời gian làm những việc mình muốn, thời gian cho con cái, cho gia đình mà thu nhập lại rất hấp dẫn và một tương lai ổn định, chắc chắn!

Một giải pháp thu hút khách hàng ĐA KÊNH và bán HÀNG TỰ ĐỘNG một giải pháp kinh doanh có thể giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn từ nay về sau, giúp bạn hoàn toàn tự do về tài chính, tự do về thời gian và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, thì chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt vời và rất xứng đáng để dành thời gian tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *