Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thông báo tuyển dụng lao động Nhà Sạch

Bạn đang cần tìm việc làm? Bạn muốn tìm việc làm giúp việc nhà ở tại Bà Rịa –Vũng Tàu? Bạn đang không biết tìm nhà giúp việc bằng cách nào? Vậy chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi:

Công ty TNHH Đào Tạo – Tư Vấn – Giáo Dục Nhân Cách Việt là là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh mang tên “Nhà sạch đây rồi” uy tín, chất lượng.

Dịch vụ “Nhà sạch đây rồi” Tại TP Bà Rịa tuyển dụng liên tục người giúp việc tại các tỉnh thành đi làm giúp việc tại Bà Rịa –Vũng Tàu. Lương hấp dẫn từ 3.5 triệu đến 6 triệu hoặc cao hơn, đi làm ngay không phải chờ đợi. Chế độ hấp dẫn bảo vệ người lao động:

Người giúp việc tin tưởng gắn bó với Công Ty Tư Vấn – Đào Tạo – Giáo Dục để được đảm bảo quyền lợi của mình

Dịch vụ Nhà Sạch duy nhất tại TP Bà Rịa

ĐẶT LỢI ÍCH NGƯỜI GIÚP VIỆC LÊN TRÊN HẾT

1.Công Ty cam kết không lấy bất cứ “phí dịch vụ” nào của người giúp việc

2.Trong những ngày thử việc vẫn được tính công và trả tiền bình thường

3.Không ưng ý gia chủ có thể đổi sang nhà khác

4.Công ty không lấy bất kỳ một khoản tiền nào của người giúp việc

5.Công ty không giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của người giúp việc

6.Mang đến mức lương hấp dẫn cho người giúp việc chỉ có ở Công Ty Tư Vấn – Đào Tạo – Giáo Dục Nhân Cách Việt với mức lương 3.5tr đến 6tr/tháng

7.Sẵn sàng tiếp thu, giúp đỡ mọi phản ánh của người giúp việc trong quá trình thử việc

Dịch vụ Nhà Sạch duy nhất tại Bà Rịa có các gói :

  1. Giúp việc theo giờ
  2. Giúp việc nhà
  3. Giúp việc gia đình theo yêu cầu

Hãy liên hệ: Công Ty Tư Vấn – Đào Tạo – Giáo Dục Nhân Cách Việt – Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 4, Đường Trần Hưng Đạo – phường Phước Hiệp – TP Bà Rịa Văn phòng : Số 35 Nguyễn chánh KP1 Phường Phước Nguyên – TP Bà Rịa

Điện thoại liên hệ: 0908 639 781 Ms Phương (Bà Rịa ) 0944 869 776 Mr Nam (Long điền)

LỢI ÍCH KHI THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC

Công Ty Công Ty Tư Vấn – Đào Tạo – Giáo Dục Nhân Cách Việt – Dịch vụ Nhà Sạch duy nhất tại TP Bà Rịa luôn mang đến cho không gian nhà bạn tươi mới, sạch sẽ, ấm cúng với mức chi phí hợp lý, phải chăng. Bên cạnh đó, người phụ nữ của gia đình có nhiều thời gian cho khát vọng đam mê cá nhân mà không phải vướng bận công việc gia đình.

Thực tế, xã hội phân công lao động rõ ràng, mỗi người mỗi việc, không có ai có thể đảm nhiệm và hoàn thành tốt mọi công việc. Vì thế đa phần chỉ tập trung lo kinh tế gia đình mà xem nhẹ thời gian chăm sóc ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên với mức lương trả cho người giúp việc không cao so với thu nhập của bạn lại có thời gian làm việc ở cơ quan hiệu quả mà ngôi nhà của bạn vẫn luôn gọn gàng, sạch sẽ, có nhiều thời gian thực hiện cho công việc cá nhân hơn như làm đẹp, mua sắm. Thuê người giúp việc là sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ hiện đại vừa làm kinh tế giỏi vừa đảm việc nhà.

Lợi ích khi thuê người giúp việc

Có người giúp việc cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Bạn không còn phải chứng kiến cảnh nhà cửa bừa bộn, lộn xộn, thiếu ngăn nắp. Sau một ngày làm việc ở cơ quan căng thẳng về đến nhà không phải lo dọn dẹp, chợ búa, chăm sóc con cái mà thay vào đó bạn chỉ có việc nghỉ ngơi, quây quần bên mâm cơm tối với gia đình, trọn thời gian dạy dỗ vui chơi cùng con.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống khi có đã có người giúp việc gia đình. Nhịp sống thành phố ngày càng náo nhiệt, đông đúc giữa công việc cơ quan và trách nhiệm người phụ nữ gia đình biết làm sao, bạn đang lo lắng.Dịch vụ giúp việc gia đình của Công Ty TNHH Nhân Cách Việt sẽ giải quyết tốt những vấn đề đó giúp bạn. Bạn sẽ không còn phải nghĩ lý do về sớm để đón con, lo nghĩ món ăn, đi chợ, nấu món đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mà hãy nghĩ ngơi, thư giãn lấy lại tinh thần sau một ngày căng thẳng.

Dịch vụ giúp việc ngày càng đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình, thuê người giúp việc lại không quá khó, chi phí thấp hơn nhiều so với mức thu nhập của bạn. Bạn là người phụ nữ thông minh biết quý giá thời gian thì hãy nhanh chóng tìm người giúp việc cho gia đình, sự lựa chọn tốt nhất để mang lại sự hài lòng, ít gặp phiền phức trong công việc, gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

Cam kết chất lượng dịch vụ Nhà Sạch

o Người giúp việc chuyên nghiệp

o Chất lượng tốt nhất

o Lý lịch rõ ràng

o Sức khỏe, phẩm chất tốt

o Có trách nhiệm và yêu nghề

Hãy liên hệ: Công Ty Tư Vấn – Đào Tạo – Giáo Dục Nhân Cách Việt – Dịch vụ Nhà Sạch duy nhất tại TP Bà Rịa   Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 4, Đường Trần hưng đạo – phường phước hiệp – TP Bà Rịa Văn phòng : Số 35 Nguyễn chánh KP1 Phường Phước Nguyên – TP Bà Rịa

Điện thoại liên hệ: 0908 639 781 Ms Phương (Bà Rịa ) – 0944 869 776 Mr Nam (Long điền)