HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ - Thay Đổi để Vượt Lên Số Phận
Giải đáp thắc mắc: Bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo không?
11 Tháng Mười Một, 2020
5 Lý Do Khiến Phụ Phụ Nữ Cần Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngay
14 Tháng Mười Một, 2020

HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ

HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ

Giả sử cuộc sống của bạn là một bánh xe, lăn trên hành trình cuộc đời và có 8 nan xe tượng trưng cho 8 lĩnh vực “Tài chính, Sức khỏe, Phát triển bản thân, Mối quan hệ, Sự nghiệp, Môi trường sống, Tâm linh, Đóng góp xã hội” Và chiếc bánh xe ấy tròn hay méo là do chính bạn tạo nên nó. Có người để ý biết nó tròn, nó méo, có người không… Và vì vậy họ vẫn cố chạy thật nhanh bằng một bánh xe “méo mó” và rồi họ tự hỏi rằng tại sao mình đã cố gắng, đã nỗ lực ghê gớm nhưng mọi thứ vẫn không trọn vẹn, đủ đầy. Cũng có khi, họ không còn cơ hội “nắn” lại vành xe ấy cho tròn đầy thì đã phải trả những giá quá đắt.

Bạn đã bị “quá muộn” điều gì?

+ Cuộc sống cuốn bạn đi theo bài toán cơm áo gạo tiền, chẳng còn thời gian mà phát triển bản thân, khiến làm gì cũng nhụt chí, cũng sợ hãi, thất bại…

+ Quên mất thời gian dành cho gia đình khiến con cái hư hỏng, vợ chồng rạn nứt có mối quan hệ bên ngoài.

+ Sức khỏe bị bỏ ngỏ để ưu tiên cho những thứ tưởng là quan trọng hơn, đến khi giật mình nhìn lại thì đã muộn, có những người đã hết cơ hội để sửa sai….

+ Bánh xe cuộc đời của bạn đã quá méo rồi, nó sẽ chịu được sức nặng cuộc đời bao lâu nữa trước khi đổ sụp…??!!

– Jim Rohn, một người thầy vĩ đại đã nói rằng: “Bạn không thể thay đổi đích đến chỉ trong một đêm. Nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình trong một đêm.” Đã đến lúc bạn cảm lấy bánh lái và rẽ hướng chiếc xe của mình sang một hướng đi mới. Đã đến lúc bạn hướng về một đích đến mới trong cuộc đời của mình. Đã đến lúc bạn giành lại quyền kiểm soát cuộc đời của mình. Ngay lúc này. Ngay bây giờ!!!

Bạn thân mến!

Cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là điều mong mỏi thường trực trong mỗi cá nhân và mỗi gia đình Việt.

Nhưng để biến mong ước đó thành hiện thực và bảo vệ hạnh phúc vững bền, dài lâu thì không phải ai cũng có thể làm được mà phải đòi hỏi một tầm nhìn xa cùng một kế hoạch hoàn hảo.

Thành công hôm nay và vững vàng ngày mai với sự chăm sóc và đầu tư vào Bảo hiểm Fubon life cùng sản phẩm PHÚC BẢO TRƯỜNG THỊNH 2.0 giúp bạn luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại, nhấn vào hình nhé 

BẢO HIỂM Fubon life – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *