LẠI LÀ CÂU CHUYỆN BẢO MẬT THÔNG TIN KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

LẠI LÀ CÂU CHUYỆN BẢO MẬT THÔNG TIN KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC LÀ CỰC KỲ QUAN TRỌNG
22 Tháng Mười, 2021
Cho đi còn hạnh phúc hơn nhận về
24 Tháng Mười, 2021

LẠI LÀ CÂU CHUYỆN BẢO MẬT THÔNG TIN KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Nhân Cách Việt EDUCATION

Nhân Cách Việt EDUCATION

LẠI LÀ CÂU CHUYỆN BẢO MẬT THÔNG TIN KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ‼️

Hôm nay vừa onl fb để trao đổi với chị Khách hàng chuẩn bị nghe tư vấn thì thấy thông báo được tag vào một bài viết tìm địa chỉ sinh trắc vân tay trên một diễn đàn. Vào đọc thì thấy khá nhiều cmt nhưng đa số lại khuyên không nên làm và lý do chính là về vấn đề BẢO MẬT THÔNG TIN nên là em phải chia sẻ lại về vấn đề này. Đơn vị khác em không biết thế nào chứ em xin nhắc lại nguyên tắc bảo mật của bên em như thế này nhé:

✅ Có biên bản cam kết rõ ràng giữa Youscan và khách hàng. Youscan cam kết xóa toàn bộ dữ liệu sau khi kết thúc dịch vụ với khách hàng; cam kết không sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khác.

✅ Khách hàng có thể không cung cấp thông tin chính xác của mình cho Youscan. Chẳng hạn như, sai số ngày tháng năm sinh, sai chữ đệm trong họ và tên, sai địa chỉ nhà…Việc này sẽ giúp cho dấu vân tay có bị đánh cắp cũng khó có thể sử dụng được.

✅ Và QUAN TRỌNG NHẤT, dấu vân tay được lấy là dấu vân tay 2D chỉ là ảnh chụp chứ hoàn toàn không có điểm cảm xạ nhiệt nên không có khả năng sử dụng vào các mục đích khác. Hơn nữa, chúng ta có thể thấy dấu vân tay của ta xuất hiện ở khắp mọi nơi, bất kể là quán ăn, khu vui chơi, công ty… chỉ cần ta đến và có động chạm thì vân tay đã được lưu lại rồi. Dấu vân tay được lấy để phân tích không khác gì dấu vân tay này cả mọi người ạ.

SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP NGƯỜI MẸ BẬN RỘN NHƯ THẾ NÀO ⁉️

???? Ai cũng biết mẹ đóng vai trò quan trọng thế nào trong hành trình nuôi dạy con cái. Tuy vậy, không ít các mẹ hiện nay lại bận bịu với công việc, không có nhiều thời gian bên con mỗi ngày. Vậy làm sao để vẫn hiểu được con, dạy con tốt và tương tác với con hiệu quả trong quỹ thời gian eo hẹp?

???? Sử dụng ngay dịch vụ sinh trắc vân tay!

???? Sinh trắc vân tay giúp mẹ bận rộn tương tác với con hiệu quả hơn

✨ Theo các chuyên gia tâm lý thì những trẻ sống trong môi trường cha mẹ thường xuyên bận rộn sẽ dễ dàng rối loạn về tâm sinh lý và hay gặp vấn đề về nhận thức. Đó là bởi cha mẹ có quá ít thời gian quan tâm, chăm sóc con dẫn đến việc không dễ dàng hiểu được những biểu hiện, hành động và nắm bắt tình cảm của con.

✨ Ngược lại, những mẹ đã làm sinh trắc vân tay cho bé lại tương tác với con hiệu quả, biết cách nói thế nào để con nghe, hướng dẫn con tự học hay rèn luyện tính kỷ luật, … dựa trên tính cách bẩm sinh mà con có.

???? Giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết

✨ Một số bà mẹ lựa chọn ở nhà chăm con. Và dù có tới 80-90% thời gian bên con nhưng họ vẫn không thực sự hiểu được con của mình. Họ vẫn căng thẳng, vẫn bực mình mỗi khi con khóc, con hư, con bị điểm kém, con không nghe lời …

✨ Ngược lại, những đứa trẻ được làm sinh trắc vân tay lại dường như cảm thấy hạnh phúc hơn dù thời gian bên mẹ ít hơn. Đó là bởi mẹ thực sự hiểu được tính cách bên trong của con. Thế nên, không vì thời gian ít ỏi mà tình cảm gia đình trở nên xa cách, những người mẹ ấy thậm chí còn sống trọn từng giây với con của mình.

???? Giúp nuôi dạy con tốt hơn

✨ Mặc dù không có nhiều thời gian bên cạnh kèm cặp con học bài nhưng nhờ sinh trắc vân tay mẹ biết được con mạnh về môn nào, yếu môn nào, đâu là môn học cần đầu tư trọng điểm, thế mạnh cần phát huy.

✨ Mẹ biết được phong cách học tập của con nên thiết kế không gian học tập phù hợp. Mẹ biết con học tốt khi học tập trung hay dàn trải, tinh thần tự giác cao hay thấp, con có cần mẹ bên cạnh giúp đỡ để học tập hiệu quả hơn không.Từ đó mẹ sẽ phân bổ được thời gian bên con hợp lý.

Nếu bạn biết một bà mẹ như thế này, hãy nói họ cho con đi sinh trắc vân tay nhé

Trân Trọng!

Comments are closed.