Khám Phá Từ 4 Chữ Để Loại Bỏ Hoàn Toàn “Bán Hàng” Mà Vẫn Làm Giàu – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Khám Phá Từ 4 Chữ Để Loại Bỏ Hoàn Toàn “Bán Hàng” Mà Vẫn Làm Giàu

CHÌA KHÓA VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI VÀ NGHI NGỜ BẢN THÂN
10 Tháng Ba, 2024
RỦI RO KHI ĐI LÀM THUÊ ?
18 Tháng Ba, 2024

Khám Phá Từ 4 Chữ Để Loại Bỏ Hoàn Toàn “Bán Hàng” Mà Vẫn Làm Giàu

Trong các cuộc hội thảo của mình, tôi thường hỏi khán giả xem có bao nhiêu người trong số họ không thích từ “bán”. Khi tôi làm vậy, rất nhiều người giơ tay. Trên thực tế, tôi cũng vậy. Tôi cũng không thích từ bán. Nó có một ý nghĩa thực sự thô thiển phải không? Mặc dù vốn dĩ nó không có gì sai, nhưng nó có phần rap tệ.Đó là lý do tại sao hôm nay tôi sẽ dạy bạn một số kỹ thuật kết thúc mà bạn không cảm thấy thích thú khi bán hàng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.Một kỹ thuật kết thúc đơn giản không tạo cảm giác “bán hàng”Nếu bạn muốn tránh từ ‘bán’ trong bài thuyết trình của mình, tôi có một thủ thuật đơn giản. Nghe có vẻ quá dễ để đạt hiệu quả, nhưng tôi hứa với bạn rằng chỉ cần áp dụng chiến thuật này, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn.Bạn đã sẵn sàng chưa? Đây là: Đừng bao giờ sử dụng từ “bán”. Thay vào đó, hãy sử dụng “trợ giúp”.

Rê Chuột vào từng mục để xem

Tại sao “Trợ giúp” lại tốt hơn nhiều

Bằng cách thực hiện sự hoán đổi này, bạn nhấn mạnh sự khác biệt quan trọng trong hệ tư tưởng kinh doanh của mình. Tôi đang nói với bạn rằng bạn không nên sử dụng từ “bán” vì tôi không chỉ muốn bạn bán cho mọi người thứ gì đó. Thay vào đó, tôi thực sự muốn bạn giúp đỡ mọi người.Vậy làm thế nào để bạn kiếm được tiền khi giúp đỡ mọi người? Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình chứ không phải sản phẩm. Vì vậy, để giúp đỡ mọi người và cũng kiếm được tiền, bạn cần phải giải quyết vấn đề cho ai đó.Đó là lý do duy nhất mọi người cho bạn tiền.Mọi người không cho bạn tiền vì bạn thông minh, độc đáo, đẹp trai hoặc có tay nghề cao.Họ đưa tiền cho bạn vì bạn giải quyết được điểm yếu của họ.
Nếu mọi người không thể thấy được vấn đề của họ có thể được giải quyết như thế nào bằng những gì bạn đang cung cấp thì bạn đang lãng phí thời gian và nguồn lực của mình.

Và nếu vấn đề bạn đang cố gắng giải quyết không đủ mạnh thì bạn sẽ có một con đường thực sự khó khăn phía trước. Hãy đọc tiếp để khám phá lý do tại sao…

Giúp giải quyết đúng vấn đề

Với tất cả những điều này, bạn phải làm điều gì đó có ích cho nhiều người trong khi vẫn duy trì được vị thế của mình. Cho mọi người thấy bạn có thể giúp đỡ họ như thế nào và giải quyết những vấn đề cụ thể của họ. Đó gọi là thông điệp của bạn và đó là kỹ thuật kết thúc tốt nhất.

Ví dụ: giả sử bạn có một sản phẩm giúp đảo ngược tình trạng rụng tóc. Đừng nói: “Này, tôi có một chương trình trị rụng tóc rất hay. Tôi có một sản phẩm giúp mọc tóc.

“Được rồi, nhưng nó có thực sự hấp dẫn không? Đó có phải là tin nhắn của bạn?

Thay vào đó, bạn có thể nói…

“Bạn có mệt mỏi khi nhìn cái đầu hói của mình trong gương không? Nó có làm bạn thất vọng không? Anh có nhớ ngày xưa đầu anh đầy tóc không?”

“Mỗi ngày kể từ đó, bạn đều thấy đường chân tóc của mình rụng đi. Bạn cảm thấy thế nào khi mọi người nhìn bạn và điều đầu tiên bạn nghĩ họ đang nhìn vào là bạn không có tóc? Điều đó khiến bạn cảm thấy thế nào về bản thân? “

“Bạn có muốn mọc lại và tự tin trở lại về bản thân không? Bạn có muốn thức dậy vào buổi sáng và đưa tay vuốt mái tóc dày của mình không? Điều đó có tuyệt vời không? Vâng, tôi có một sản phẩm dành cho bạn!”

Có sự khác biệt phải không? Điểm khác biệt chính ở đây là bạn đang đưa ra lời đề nghị cho những người đang tìm kiếm giải pháp của bạn . Điều này đặt bạn vào tình thế giúp đỡ thay vì cần phải bán hàng cho họ.

Điểm mấu chốt: Khi bạn biết mình đang giải quyết vấn đề gì, bạn không cần phải “bán” bất cứ thứ gì.

Chúng ta hãy rõ ràng. Mục tiêu của bạn vẫn là bán hàng…

Không có gì sai khi bạn vẫn muốn bán được hàng. Suy cho cùng, bạn đang đưa ra lời đề nghị vì tiền vì đó là mục đích bạn tham gia công việc này. Tuy nhiên, những người bán hàng đó vẫn là những người mà bạn đang cố gắng giúp đỡ.Hãy nhớ rằng, đừng nghĩ đó là việc bán hàng. Tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn trình bày nó và điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy tốt nhất khi cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến đúng đối tượng.Đây chỉ là một trong nhiều chiến lược để trở thành một nhà tiếp thị giỏi.Tại sao bạn cần trở thành một nhà tiếp thị giỏi?

Chà, bởi vì bản thân tiếp thị là một phần trong hoạt động kinh doanh của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt giữa thành công, tầm thường hay thất bại của bạn. Thật không may, hầu hết mọi người đều là những nhà tiếp thị tồi và đó là lý do tại sao hầu hết mọi người liên tục làm việc quá sức và kiếm được quá ít.

Tin tốt là tiếp thị không khó một khi bạn biết phải làm gì…

Bạn không cần phải biết mọi thứ về tiếp thị để thành công. Bạn chỉ cần biết những điều đúng đắn. Vì vậy, để giúp bạn trong lĩnh vực này, tôi đã tạo một lớp web MIỄN PHÍ, có tên là:

Trong lớp học này, bạn sẽ học:
  • Sai lầm phổ biến VÀ chết người nhất mà các doanh nghiệp kém hiệu quả mắc phải và cách bạn có thể tránh nó
  • Cách tăng doanh số gấp 10 lần và kiếm thu nhập gấp 10 lần chỉ từ một thay đổi nhỏ trong mô hình kinh doanh của bạn
  • Từ 10 chữ cái gần như sẽ thôi miên khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn và khiến họ phải lòng bạn
  • Làm thế nào để loại bỏ ngay lập tức mọi nỗi sợ hãi , nghi ngờ và niềm tin thiếu tích cực xung quanh từ “bán hàng”
  • Và nhiều, nhiều hơn nữa.
Các bạn ơi, tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa đào tạo miễn phí này đối với bạn và doanh nghiệp của bạn. Cho phép tôi dạy bạn cách tiếp cận tiếp thị theo một cách hoàn toàn mới để bạn có thể đạt được mức độ thành công mà cuối cùng bạn làm việc ÍT HƠN và kiếm được NHIỀU HƠN!

Bấm vào đây để đăng ký lớp học miễn phí của tôi và chọn ngày giờ phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn đang kinh doanh

Bây giờ, bạn nghĩ sao? Bạn có thể sử dụng loại ngôn ngữ nào để kết thúc các kỹ thuật mà vẫn bán được hàng mà không có vẻ bán hàng? Nếu ý tưởng của bạn hay, hãy giữ chúng và sử dụng chúng! Nếu bạn muốn động não sáng tạo với những người cùng học, hãy cho chúng tôi nghe ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới!Vì sự Hạnh phúc – Giàu có cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *