Dạy kỹ năng sống cho trẻ
Đăng ký ngay nhận ưu
Đăng ký

Đăng ký

  THI ĐẠI HỌC ĐIỂM CAO, ĐỖ TRƯỜNG TOP CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU

  THI ĐẠI HỌC ĐIỂM CAO, ĐỖ TRƯỜNG TOP CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU

  9 Nguyên Tắc Ứng Xử Biến Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại
  5 Tháng Ba, 2021
  Chắc hẳn là bạn đã từng nghe câu “Làm việc vì chính mình khó hơn làm vì công việc” – Jim Rohn.
  9 Tháng Ba, 2021

  THI ĐẠI HỌC ĐIỂM CAO, ĐỖ TRƯỜNG TOP CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU

  THI ĐẠI HỌC ĐIỂM CAO, ĐỖ TRƯỜNG TOP CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU

  💝 (Dành cho bậc phụ huynh đang có con độ tuổi lớp 9,10,11,12 và sinh viên, thông điệp “Cứu rỗi”chân thành!)

  🎯Thành Công Của Mỗi Bạn Trẻ Đầu Tiên Và Quan Trọng Nhất Phải Là Chọn Được Hướng Đi – Con Đường Đúng – Phát Huy Cao Nhất Lợi Thế Cạnh Tranh Của Bản Thân, Gia Đình – Dựa Trên Xu Hướng Phát Triển Của Xã Hội, Thời Đại…!

  => Điều này đặc biệt dành cho các Bậc Phụ huynh – không thể và không thể bỏ qua được!

  ===👩‍👩‍👧‍👧Thực trạng Cử nhân, Thạc sỹ ra trường THẤT NGHIỆP (trên 200.000 người), THU NHẬP THẤP (5-7 triệu), LÀM TRÁI NGÀNH NGHỀ (60%), KHÔNG CÓ Ý CHÍ PHẤN ĐẤU…Thực chất là gốc rễ là vấn đề từ THPT rồi mới đến Sinh viên ĐH.

  ===👏Mỗi bạn học sinh bỏ ra 12 năm đèn sách, chịu bao áp lực để cố gắng thi ĐH đạt điểm thật cao, để vào được trường ĐH Top đầu, để trở thành một học sinh giỏi xuất sắc. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ là Thành công lớn của mỗi người không được quyết định bởi điều này, không có mối liên hệ tỷ lệ thuận cho đạt điểm cao ở trường học với sự thành đạt của mỗi con người.

  ===☝️Vì thế Tại sao dành ra 12 năm để cố gắng đạt điểm thi cao? Trong khi đó Bố mẹ, gia đình và các bạn học sinh dành ra bao nhiêu thời gian nghiêm túc để khám phá bản thân, tìm hiểu tính cách, sở thích, sở trường và những hạn chế của chính mình? Dành ra bao nhiêu thời gian nghiêm túc để xem xét thực sự sự phù hợp của bản thân với ngành nghề, điều kiện, con đường đi tới ước mơ của tương lai. Nếu không làm tốt được điều này thì thay vì 4-5 năm Đại học huy hoàng, đầy năng động và ước mơ hoài bão tuổi trẻ sẽ trở thành những năm tháng lê lết – ngượng ép qua ngày tháng tại giảng đường! Đáng tiếc, đáng tiếc và vô cùng đáng tiếc thay…!

  ===> 👣Để không hối tiếc, hoài niệm và tránh sự trả giá bởi những sai lầm không đáng có thì ngay bây giờ các bậc phụ huynh phải chung tay cùng các con giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Với bộ giải pháp “Công CỤ hướng nghiệp toàn diện” trị giá 3.288K. Với quy trình hướng nghiệp công nghệ đặc biệt, hàng nghìn bài test năng lực – tính cách – trí thông minh, cho đến hàng nghìn các tư liệu về xu hướng phát triển ngành nghề, cơ hội phát triển trong tương lai, giới thiệu đầy đủ về các trường CĐĐH, hay hệ giá trị sống tích cực với 49 CHỈ SỐ KHÓA HỌC ấn tượng và tâm đắc trong sách của chính bạn.

  ====>🎁 CHỈ dành cho hôm nay, ngay bây giờ, nhân dịp ngày lễ của một năm covid đặc biệt chúng tôi quyết định dành 99 suất🎁 đăng ký đầu tiên với siêu ưu đãi chỉ với 2.288k (thay vì phải trả 3.288k), đồng thời các bạn đều được sự chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn thường xuyên giải đáp mọi thắc mắc từ đội ngũ các chuyên gia, doanh nhân giàu tâm huyết trong suất những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường.

  ===>>> 🥇Vậy nhé các bậc phụ huynh, chỉ 3 giây ngay bây giờ có thể quyết định và làm thay đổi 7 năm cuộc đời sắp tới của các con ( 3+4=70).

  +++🙏Do vậy hãy Click ngay, nhấp đăng ký ngay bây giờ để nhận siêu ưu đãi và hỗ trợ tận tình nhất!!!

  … Liên hệ: TẠI ĐÂY 

  Hotline: 0937937137

  #airoicungqua #huongnghiep #dinhhuongtuonglai #chontruong #chonnganh #nhancachviet #sinhtracvantay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *