Nguyễn Thị Phương Thảo – Trường TH Láng Sim – Xuyên Mộc Cảm nhận về sinh trắc vân tay – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Nguyễn Thị Phương Thảo – Trường TH Láng Sim – Xuyên Mộc Cảm nhận về sinh trắc vân tay

Người thành công và kẻ thất bại… Tại sao?
30 Tháng Ba, 2021
Để có một cuộc sống hạnh phúc không phải là việc khó khăn. Chỉ cần bạn thay đổi cuộc sống của mình với 6 thói quen đã được các nhà khoa học chứng minh dưới đây.
3 Tháng Tư, 2021

Nguyễn Thị Phương Thảo – Trường TH Láng Sim – Xuyên Mộc Cảm nhận về sinh trắc vân tay

Nguyễn Thị Phương Thảo – Trường TH Láng Sim – Xuyên Mộc Cảm nhận về sinh trắc vân tay

Tôi tìm đến dịch vụ Sinh trắc vân tay cho mình và hai con với mong muốn chiêm nghiệm bản thân và hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu cũng như những khả năng tiềm ẩn của các con để kích hoạt chúng, cho các con một môi trường phát triển phù hợp. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được nghe tư vấn rất cụ thể, chi tiết về bản thân cũng như về con gái và con trai mình. Tôi rất thích thú và cảm ơn thầy Nguyễn Hồng Phong đã giúp chúng tôi có được những thông tin bổ ích này.

Khi được đọc và nhận kết quả sinh trắc vân tay của mình và các con, tôi cảm thấy khá hào hứng. Bản thân tôi từ nhỏ đã không được định hướng đúng và phù hợp với sở trường của mình nên đã mất rất nhiều thời gian để khai thác đúng thế mạnh. Khi được lắng nghe thầy Nguyễn Hồng Phong phân tích bản báo cáo Sinh trắc vân tay của mình, cảm nhận như bản thân đang được sống lại những gì được gọi là khả năng trong con người mình và ước “giá như biết được Sinh trắc vân tay sớm hơn”, điều mà có lẽ mình nên được định hướng từ nhỏ. Nên sau khi có kết quả Sinh trắc vân tay, tôi sẽ định hướng cho các con theo những thế mạnh của con, cho các con một cuộc sống tốt hơn mẹ mình (^^)

Sau khi được nghe tư vấn phân tích về kết quả sinh trắc vân tay của con, tôi cảm thấy đây thực sự là một môn khoa học rất hay và càn thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Nó có thể giúp chúng ta hiểu rõ về con mình hơn, khám phá được khả năng tiềm ẩn, khả năng vượt trội trong mỗi đứa trẻ. Giúp cha mẹ hiểu con cái hơn, giúp mỗi cá nhân định hướng được nghề nghiệp trong tương lai của mình để có thể phát huy tối đa điểm mạnh của mỗi người.

Tôi có con trai 16 tuổi. Qua nghe tư vẫn, tôi và con được biết;

–        Hiểu rõ tiềm năng thực sự của con.

–        So sánh khả năng của 2 bán cầu não trái và phải.

–        Những chỉ số cá nhân EQ, IQ, CQ, AQ, SQ, …

–        Phong cách học tập tối ưu.

–        Hiểu rõ khả năng tư duy phân tích và sáng tạo

–        Sự phân bố của các loại hình thông minh trong con

–        Thuyết đa thông minh và phương pháp cải thiện các điểm yếu của con.

–        Đặc điểm giao tiếp và học tập.

–        Định hướng nghề nghiệp dựa trên mô hình đa trí thông minh của riêng con mình.

Đối với con gái 20 tuổi của tôi: Con được:

– Hiểu rõ những đặc điểm theo xu thế tự nhiên của mình.

– Xác định và phát triển năng lực cạnh tranh cốt lõi của mình.

– Xác định phong cách học tập và lãnh đạo phù hợp nhất đối với mình.

– Hiểu phong cách quản lý công việc của mình.

– Biết tỉ lệ các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ, SQ.

Cảm nhận của cô gái 20 tuổi khi đang đứng trước ngưỡng cửa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân khá bất ngờ vì những thứ con thấy thật giống với bản thân con từ trước tới nay. Hy vọng những lời khuyên của thầy Nguyễn Hồng Phong sẽ giúp ích cho chặng đường sắp tới của con để con phát huy điểm mạnh, khắc phục tối đa những điểm yếu.

Cảm ơn thầy Nguyễn Hồng Phong đã giúp tôi hiểu rõ hơn về các con mình một cách có hệ thống, có định lượng rõ ràng và dễ hiểu. Qua việc sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay, tôi đã đưọc mở mang nhiều hiểu biết vè tiềm năng con người nói chung và con của mình nói riêng. Trong cuộc sống, nhờ sinh trắc học vân tay, tôi biết phát triển sự thấu hiểu lẫn nhau thông qua giao tiếp tốt hơn. Nhận biết đặc điểm giao tiếp của những người mà tôi yêu quý. Vun đắp mối quan hệ trong gia đình. Khơi dậy tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Là người làm trong lĩnh vực giáo dục, tôi thấy đây đúng là công cụ tuyệt vời. Những tư vấn của thầy Nguyễn Hồng Phong còn giúp tôi biết thêm cách thức để ứng xử, để làm tốt công tác giáo dục. Qua đó, tôi được:

– Hiểu những tố chất thiên bẩm của học sinh.

– Xác định điểm mạnh và điểm yếu bẩm sinh của học sinh.

– Vạch ra chương trình học tập cho học sinh và phương pháp giảng dạy phù hợp

– Xây dựng cơ sở dữ liệu theo thuyết đa trí thông minh cho học sinh.

– Tổ chức các hoạt động ngoại khóa để thỏa mãn nhu cầu học tập theo nhiều phong cách của học sinh

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tự tin hơn khi có được một cuốn cẩm nang cho suốt cuộc đời mình như thế này. Một lần nữa cảm ơn thầy Nguyễn Hồng Phong khi đã đưa dịch vụ này đến với cá nhân tôi, gia đình tôi và cho mọi người. Hiểu rõ bản thân và con cái hơn giúp tôi có mục tiêu để cố gắng và phấn đấu.

Tôi đã tìm hiểu về Học viện Giáo dục Nhân Cách Việt cũng như dịch vụ khá kỹ trước khi chọn và hoàn toàn hài lòng với những điều mà dịch vụ đem lại và với sự nhiệt tình, tận tâm của thầy Phong, tôi thấy sinh trắc học dấu vân tay thực sự có ích và giúp đỡ cho mọi người rất nhiều trong việc phát huy khả năng của bản thân để tạo nên thành công. Cuối cùng, xin kính chúc Học viện Giáo dục Nhân Cách Việt sẽ ngày càng phát triển hơn nữa với việc mở rộng dịch vụ, đem dịch vụ này đến với mọi người.


NHẤN VÀO ĐỂ TÌM HIỂU ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CON THÂN YÊN NHÉ

DANH THIẾP CỦA PHONG TẠI ĐÂY

NHÂN CÁCH VIỆT LEARNING CENTRE LÀ ĐƠN VỊ:

 Giáo dục – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG, TƯ VẤN DU HỌC cho Thanh Thiếu Niên

Nơi vun trồng 5 giá trị cốt lõi cho con bạn “Nhân Cách – Tư Duy – Nghị Lực  – Kỹ Năng – Kiến Thức”

“Một thế hệ trẻ “Giàu Có – Hạnh Phúc”

“Nơi giúp bạn thay đổi bản thân và cuộc sống – Nâng tầm tri thức – Thay đổi thu nhập”

Hotline. 0888.575.247 – 0848.575.247

Email: giaoducnhancach@gmail.com Website:www.nhancachviet.net

Danh thiếp điện tử: https://vcf.nhancachviet.net

Vì sự giàu CÓ và tương lai Con của BẠN

 Nguyễn Hồng Phong

 


Comments are closed.