Công dân toàn cầu” đang trở thành hình mẫu của thế kỷ 21,
Đăng ký ngay nhận ưu
Đăng ký

Đăng ký

  ĐẦU TIÊN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU – THIẾU NIÊN TỪ 8 – 15 TUỔI ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

  Dạy Con Tuổi Dậy Thì: Những Sai Lầm Cần Tránh
  6 Tháng Sáu, 2021

  ĐẦU TIÊN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU – THIẾU NIÊN TỪ 8 – 15 TUỔI ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

  “Công dân toàn cầu” đang trở thành hình mẫu của thế kỷ 21, là xu hướng giáo dục mà tất cả phụ huynh thời hiện đại quan tâm.

  Bạn đang có kế hoạch cho con định hướng nghề nghiệp theo năng lực, tham gia khóa học kỹ năng sống, tư duy quốc tế… với mong muốn con trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Thế nhưng chưa có chương trình đào tạo nào tại Bà Rịa Vũng Tàu và Việt Nam bao quát được hết những tố chất cần thiết của công dân toàn cầu.

  ĐẦU TIÊN  tại Bà Rịa Vũng Tàu, Định hướng và Đào tạo “Tư duy, thái độ, kỹ năng” là chương trình công dân toàn cầu đúng nghĩa, được các chuyên gia hàng đầu hệ thống hóa các tiêu chuẩn của một công dân toàn cầu thế kỷ 21, từ đó xây dựng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho thanh thiếu niên từ 8 – 15 tuổi:

  🌈 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 3 TRONG 1 ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

  Chương trình giảng dạy những gì:

  👉TIẾNG ANH:

  Giảng dạy theo chuẩn Khung Châu Âu (CEFR), các con được học tiếng Anh trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao tiếp với giáo viên bản xứ và được tiếp xúc với môi trường quốc tế mọi lúc mọi nơi, từ đó phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ.

  👉KỸ NĂNG:

  Nhân Cách Việt mang đến cho con bộ kỹ năng dựa trên Khung Giáo dục Thế kỷ 21 (Framework for 21st Century Learning) – Những kỹ năng giúp con phát huy tối đa năng lực bản thân, sẵn sàng tự lập, sống, học tập và làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

  👉KIẾN THỨC QUỐC TẾ:

  Các con được tiếp xúc với nguồn học liệu rộng lớn ở đa dạng lĩnh vực, qua đó trau dồi hiểu biết về thế giới, các nền văn hóa, khả năng hội nhập và tư duy đa chiều… hoàn thiện bản thân mỗi ngày và từng bước củng cố các tố chất của công dân toàn cầu.

  Hơn cả một chương trình đào tạo và cấp bằng thông thường,  Nhân Cách Việt xây dựng riêng cho con một lộ trình bước ra thế giới, TRỞ THÀNH CÔNG DÂN QUỐC TẾ NĂM 20 TUỔI với chi phí đầu tư phải chăng hơn dành cho cha/ mẹ.

   

  ​———————————————————————–

  Nhân Cách Việt Learning Centre Là đơn vị Giáo dục – Đào tạo Thái Độ Sống – Huấn luyện kỹ năng sống – ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

  Hotline chung: 0888.575.247.

  Email: giaoducnhancach@gmail.com  Website: http://nhancachviet.net

  Danh thiếp điện tử: https://vcf.nhancachviet.net

  Vì sự giàu CÓ và tương lai Con của BẠN

   Nguyễn Hồng Phong

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *