Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chìa khóa thành công cho 500 học sinh Trường THPT Phước Bửu

Chìa khóa thành công cho 500 học sinh Trường THPT Phước Bửu

Chiều ngày 17/01/2018 Nhóm chuyên viên Trung tâm tư vấn Huấn luyện kỹ năng sống – Tư vấn du học Nhân Cách Việt. CÙng gặp gỡ và chia sẻ cho 500 học sinh, với bài chia sẻ đã giúp học sinh xác định được việc học, chiến lược cuộc đời và định vị bản thân, hiểu ngành nghề khi đã chọn. 

Qua chương trình với ô số cuộc Đời bạn Hảo lớp 12A1 đã xuất sắc vượt qua đạt giải thưởng học phí và visa du học tại Nhật Bản 4 năm. 

Cuộc đời mỗi người được tạo nên từ nhiều mảnh ghép khác nhau, ngoài những yếu tố bên ngoài như gia đình, bạn bè, công việc… Chuyên gia đi sâu vào 5 yếu tố bên trong: triết lý, thái độ, hành động, thành quả, lối sống. đến với chương trình Chìa khóa thành công.

Hành trang của Nhân cách Việt mang sứ mệnh cho đi là luôn hàng trang với các bạn học sinh với chương trình du học hệ vừa học vừa làm lương cao tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc, Canada, Mỹ