Dạy kỹ năng sống cho trẻ
Đăng ký ngay nhận ưu
Đăng ký

Đăng ký

  AI ĐANG KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH CỦA BẠN? BẠN ĐÃ VÀ ĐANG TÌM CÂU HỎI CHO ĐIỀU NÀY?

  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng dạy con như thế nào?
  16 Tháng Năm, 2021
  Cách giáo dục kỹ năng giúp con quản trị thay vì kìm nén cảm xúc
  19 Tháng Năm, 2021

  AI ĐANG KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH CỦA BẠN? BẠN ĐÃ VÀ ĐANG TÌM CÂU HỎI CHO ĐIỀU NÀY?

  Và dưới đây là 7 bước tự do tài chính mà được Tony Robbins tích lũy từ 43 năm làm kinh doanh và 4 năm phỏng vấn hơn 50 Tỷ phú giàu có nhất Thế Giới.

  Bước 1: Khởi đầu bằng một bước chân
  Chỉ với một khoản tiền nhỏ nhất kết hợp với năng lực kỳ diệu của công việc, bạn hoàn toàn có thể trở nên độc lập về tài chính trong cuộc sống của mình mà không cần phải có mức thu nhập hàng năm không ngừng lò nướng. Bạn sẽ kích hoạt hệ thống này bằng cách quyết định một phần nhập của mình để tiết kiệm và đầu tư mang đến một bộ kép xuất.

  Bước 2: Trở thành người trong cuộc: Biết luật chơi trước khi bắt đầu trò chơi.
  Có thể bạn đã nghe đến câu thành ngữ cũ: “Khi một người có tiền gặp gỡ một người có kinh nghiệm, người có kinh nghiệm cuối cùng cũng sẽ có tiền, và người có tiền cũng sẽ có kinh nghiệm”. Giờ thì, khi bạn đã quyết định trở thành một nhà đầu tư thì sẽ không trở thành một miếng mồi ngon cho những người luyện tay nghề.

  Bước 3: Cái giá cho ước mơ của bạn là gì? Hãy tạo cuộc chơi có thể chiến thắng.
  Chúng ta cùng nhau thiết lập các mục tiêu thực tế để giành phần thắng trong cuộc chơi. Phần lớn mọi người không biết họ cần bao nhiêu tiền để đạt được an toàn về tài chính, thiết lập độc lập và tự do, hoặc là những con số không ngừng nghĩ trong đầu quá đáng sợ khi họ thậm chí không bắt đầu thiết lập kế hoạch.

  Bước 4: Đưa ra quyết định quan trọng nhất của đời bạn.
  Quyết định đầu tư là việc quan trọng nhất trong đời bạn. Các nhà đầu tư hàng đầu đều nói bổ sung tài nguyên là chìa khóa để thành công. Phân bổ tài nguyên đúng nghĩa là chia nhỏ các tài khoản mà bạn đưa vào các gói nhỏ an toàn và cho bạn bình an về tâm trí, so với những gói rủi ro cao hơn nhưng mang đến trưởng cao hơn năng lực.

  Bước 5: Tăng không suy giảm: Kiến tạo một kế hoạch nhập trọn đời.
  Chúng tôi phải thiết lập và kế hoạch bảo vệ thu nhập của mình. Bằng cách thiết lập một đầu tư danh mục để tránh thua lỗ.
  Bước 6: Đầu tư như giới hạn 0,001%: Cuốn bí kíp chơi của các tỷ phú
  Kế hoạch bạn sẽ gặp những bậc thầy của cuộc chơi, 12 bộ não kiệt xuất và rực rỡ nhất trong tài chính, và học được gì Dẫn dắt họ từng hoàn cảnh kinh tế.

  Bước 7: Hãy làm việc, hãy hưởng thụ và chia sẻ chúng
  ta hãy thiết lập mục tiêu, một kế hoạch thực thi giúp chúng ta có cuộc sống tốt hơn, thịnh vượng và nhiều niềm vui. Chia sẻ với người khác không chỉ cho đi, còn lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *