Xuân mới Bình an – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên
Kính chào Quý phụ huynh. Quý doanh nghiệp/Quý Đối tác 
22 Tháng Một, 2022
Bản đồ chiến lược doanh nghiệp: Mô hình tư duy chiến lược cho nhà lãnh đạo
26 Tháng Một, 2022

Xuân mới Bình an

Một mùa xuân mới đang về!

Mùa xuân năm 2022 – năm Nhâm Dần không chỉ là một xuân “Chữa lành” những vất vả, lo toan của một năm đã qua, mà con được kỳ vọng là mùa Xuân đem theo những niềm tin, niềm hứng khởi và những luồng sinh lực phát triển phần mềm trong mỗi người,  mỗi nhà và cả dân tộc.

Mùa xuân năm 2022 cũng là mùa Xuân ghi dấu chặng đường 10 năm phát triển tự hào cùng nền giáo dục nước nhà sự đóng góp của học viện giáo dục Nhân Cách Việt.

Tết 2022 Chúc Mừng Năm Mới – Vạn Sự Như Ý

\Trong suốt chiều dài Lịch sử 10 năm qua Nhân Cách Việt đã không ngừng đóng góp sức để tạo nên một thế hệ trẻ và vẻ đẹp của một tầm vóc học sinh đất nước với các khóa học định hướng nghề nghiệp. Rèn nhân cách cách giúp thế hệ trẻ bản lĩnh và trưởng thành thể hiện qua các chương trình huấn luyện kỹ năng sống của học viện giáo dục Nhân Cách Việt.

Với những thông tin về lịch những thông tin về hoạt động của Học viện giáo dục Nhân Cách Việt và các sản phẩm dịch vụ của Học viện Giáo Dục Nhân Cách Việt cũng như những câu chuyện tràn đầy ý nghĩa về cuộc sống về khát vọng thành công và hạnh phúc sẽ được tặng mỗi ngày trong món quà của chúng tôi gửi tới cũng chính là những thông điệp mà chúng tôi muốn trao tặng đến quý vị người bạn đồng hành chung thủy trên con đường xây dựng và phát triển của mình.

Trong sự chuyển mình đầy sức vóc của mùa Xuân mới. Nhân Cách Việt xin gửi tới lời chúc một mùa mới Bình An tới Quý vị phụ huynh, quý doanh nghiệp; bởi qua sóng gió chúng ta đều thấm thía rằng: sự Bình An chính là món quà giản dị và quý giá nhất .

Nhân Cách Việt hân hạnh tiếp tục Hợp tác và Đồng hành với mỗi quý phụ huynh, quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *