Kính chào Quý phụ huynh. Quý doanh nghiệp/Quý Đối tác  – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Kính chào Quý phụ huynh. Quý doanh nghiệp/Quý Đối tác 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Xuất hiện sau 2 năm kín tiếng,
17 Tháng Một, 2022
Xuân mới Bình an
23 Tháng Một, 2022

Kính chào Quý phụ huynh. Quý doanh nghiệp/Quý Đối tác 

Kính chào Quý phụ huynh. Quý doanh nghiệp/Quý Đối tác 

Lời đầu tiên, Nhân Cách Việt xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nhân Cách Việt trong suốt thời gian qua.

Một năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động với nhiều những khó khăn, mất mát do dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và cả các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh sự phấn đấu, làm việc không mệt mỏi của tập thể Nhân Cách Việt, chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quan trọng của Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã giúp cho Nhân Cách Việt khẳng định được vị thế của mình, góp phần hỗ trợ triển khai giải pháp “MARKETING O ĐỒNG, QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP.. dành cho doanh nghiệp hỗ trợ cho công cuộc chuyển đổi số 4.0 cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô đa dạng.

Chúng tôi hy vọng vẫn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và những ý kiến đóng góp quý báu của Quý Khách/Quý Đối tác để có thể ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ để phục vụ Quý Khách/Quý Đối tác tốt hơn trong tương lai.

Nhằm để thuận tiện hơn trong việc liên lạc và hỗ trợ Quý Khách hàng/Quý Đối tác trong thời gian nghỉ Tết, Nhân Cách Việt xin trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ:Từ ngày thứ Bảy 29/01/2022 (nhằm 27 Tết âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại:Từ ngày thứ Ba 08/02/2022 (nhằm mùng 8 Tết âm lịch)

Comments are closed.