Làm thế nào để nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín? – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên
Đăng ký ngay nhận ưu
Đăng ký

Đăng ký

[contact-form-7 id="1938" title="FOOM ĐĂNG KÝ"]

Làm thế nào để nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín?

Không ai vừa sinh ra đã có những kỹ năng bán hàng bẩm sinh.
18 Tháng Năm, 2018
Hãy đọc đi, không phí 3 phút của bạn đâu, đừng để “gần đất xa trời” mới bắt đầu tiếc nuối
1 Tháng Sáu, 2018

Làm thế nào để nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín?

1. Địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất

Với những công ty uy tín thường có địa chỉ ổn định, rõ ràng; cơ sở vật chất chuyên nghiệp; không gian tư vấn trang trọng … Trụ sở của họ thường được đặt tại các tòa nhà văn phòng, mặt tiền rộng để thuận tiện trong việc đón tiếp và chăm sóc khách hàng. Ngược lại, các công ty kém chất lượng thường xuyên thay đổi địa chỉ hoặc địa chỉ không rõ ràng, khó tìm; văn phòng bài trí thiếu quy củ, khoa học …

2. Cách tư vấn chọn trường

Các công ty thiếu uy tín thường tư vấn rất chung chung, không rõ ràng hoặc chủ yếu hướng cho học sinh theo học tại những trường mà họ có liên kết để được hưởng hoa hồng cao (thường là các trường nhỏ, ít tên tuổi). Ngược lại, những công ty tư vấn du học uy tín sẽ đặt quyền lợi của khách hàng trên hết. Vì vậy, họ sẽ phân tích cho bạn rất cụ thể và minh bạch về điều kiện tài chính, khả năng học tập cũng như việc chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của từng gia đình. Bên cạnh đó, do là đơn vị uy tín nên họ có mạng lưới đối tác rộng rãi và đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường lớn trên thế giới.

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có mức phí dịch vụ rất hợp lý hoặc miễn phí dịch vụCác trung tâm tư vấn du học uy tín thường có mức phí dịch vụ rất hợp lý hoặc miễn phí dịch vụ

3. Minh bạch tài chính và phí dịch vụ hợp lý

Tài chính là một vấn đề “nhạy cảm” và rất quan trọng với nhiều người khi quyết định đi du học qua các công ty tư vấn. Do hiểu được tâm lý này của khách hàng, các đơn vị uy tín luôn có biểu phí dịch vụ rõ ràng và minh bạch. Ngoài các khoản phí được liệt kê cụ thể trong hợp đồng, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản nào khác. 

Do là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường nước ngoài nên các công ty tư vấn du học uy tín sẽ có nhiệm vụ là cung cáp thông tin về trường, chi phí, hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục … và chỉ thu một mức phí dịch vụ rất nhỏ. Thậm chí, họ còn miễn phí dịch vụ đối với nhiều học sinh khá, giỏi, có thành tích học tập tốt hoặc tặng nhiều phần quà khuyến mại trong các dịp lễ, tết, đầu kỳ nhập học …

4. Cam kết chất lượng

Sẽ không có đơn vị làm ăn nghiêm túc nào có thể đảm bảo việc bạn sẽ đạt visa du học 100% bởi việc này phụ thuộc vào hồ sơ của học sinh và các viên chức lãnh sự quán. Nếu có công ty nào cam kết việc này, bạn nên xem xét lại lựa chọn của mình. Tuy nhiên, những công ty tư vấn du học uy tín có thể ước lượng được tỉ lệ đạt visa của học sinh dựa trên kinh nghiệm lâu năm của mình. Tỉ lệ này càng cao thì càng chứng tỏ được khả năng hỗ trợ về mặt hồ sơ, thủ tục du học cho học sinh của họ càng tốt.

Cong ty tu van du hoc

Chất lượng tư vấn viên & Dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tổ quan trọng khi lựa chọn công ty tư vấn du học

5. Trình độ của tư vấn viên & Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các tư vấn viên đóng vai trò then chốt trong việc định hướng và tư vấn con đường du học của bạn thuận lợi hay không. Giữa một biển thông tin về chọn trường, khóa học, cơ hội học bổng … họ sẽ giúp bạn chọn lọc những gì quan trọng nhất, đồng thời vạch ra lộ trình, kế hoạch cụ thể để tạo nên hình tượng con người cụ thể trong tương lai. Vì vậy, một tư vấn viên giỏi, chuyên nghiệp, có thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tâm huyết  sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với bạn. Thông thưởng, các tư vấn viên giỏi sẽ thường nhận được bằng khen hay giấy chứng nhận của các tổ chức giáo dục quốc tế. Đây cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt giữa một công ty du học uy tin hay không.

6. Chứng nhận chuyên môn

Để được hoạt động, các công ty tư vấn du học phải được cấp phép bởi các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, vì là đại diện cho các trường nước ngoài, họ sẽ thường xuyên được các tổ chức giáo dục quốc tế mời tham dự các buổi tập huấn, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất. Đồng thời, họ cũng sẽ được cấp chứng nhận chuyên môn từ các trường nước ngoài và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Công ty tư vấn du học

Bạn sẽ vẫn nhận được những ưu đãi và hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn sau khi lên đường du học

7. Ý kiến của khách hàng khác

Một tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn công ty tư vấn du học là tham khảo ý kiến của những người đi trước. Những lời khuyên và ý kiến phản hồi của họ sẽ giúp bạn có thể nhận biết được các công ty tư vấn du học uy tín, đồng thời tiết kiệm được kha khá thời gian và tiền bạc. Bạn có thể nhận được các lời khuyên này qua diễn đàn, hội nhóm … về du học hoặc tìm kiếm thông tin qua Google.

8. Duy trì quan hệ và hỗ trợ lâu dài

Các công ty chuyên nghiệp luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng và tận tình ngay cả sau khi bạn đã lên đường du học. Trong suốt quá trình bạn học tập tại nước ngoài, họ đóng vai trò đồng hành cùng bạn cũng như hỗ trợ phụ huynh làm thủ tục sang thăm con em mình. Còn đối với các công ty kém uy tín thì thường không có dịch vụ này (thậm chí là “qua cầu rút ván” hoặc “đem con bỏ chợ”).

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Giáo Dục Nhân Cách Việt là công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Dương – Bình Phước cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và THPT lớn trên thế giới tại Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản … Đội ngũ nhân sự của NCV được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động và sáng tạo sẽ giúp bạn vững bước trên lộ trình học tập tại nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn du học hiệu quả và phù hợp nhất qua hotline 0888.575.247 – 0937.937.137 – 0908.639.781

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *