HÃY ĐỂ CON LỚN LÊN VỚI ƯỚC MƠ VÀ SỰ TIN TƯỞNG VÀO NỖ LỰC CỦA BẢN THÂN – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên
Đăng ký ngay nhận ưu
Đăng ký

Đăng ký

[contact-form-7 id="1938" title="FOOM ĐĂNG KÝ"]

HÃY ĐỂ CON LỚN LÊN VỚI ƯỚC MƠ VÀ SỰ TIN TƯỞNG VÀO NỖ LỰC CỦA BẢN THÂN

Tham gia các hoạt động cộng đồng
Xã Long Phước tọa đàm và chia sẽ về bạo lực học đường, xâm hại trẻ em.
12 Tháng Tám, 2022
Tham gia các hoạt động cộng đồng
7 cái KHÔNG trong cách tiêu tiền của các tỉ phú: Bạn có bao nhiêu?
12 Tháng Tám, 2022

HÃY ĐỂ CON LỚN LÊN VỚI ƯỚC MƠ VÀ SỰ TIN TƯỞNG VÀO NỖ LỰC CỦA BẢN THÂN

Tham gia các hoạt động cộng đồng

Tham gia các hoạt động cộng đồng

👉Chat nhận tư vấn ngay: NHẤN VÀO ĐÂY 

“Mẹ chỉ cần con chăm chỉ học thôi” “Mua xe đó tốn tiền lắm con” “Con không làm được đâu” “Khó lắm…”

– Chúng ta có sự phân loại về ước mơ của con trẻ, những ước mơ phù hợp với ước mơ của chúng ta sẽ được xem là những ước mơ đúng đắn. Những ước mơ nằm ngoài vùng mơ ước của cha mẹ sẽ được xem là điên rồ, là vớ vẩn và sẽ bị vùi dập không thương tiếc.

– Việc dập tắt đi hi vọng của con trẻ đã đánh mất đi niềm tin mãnh liệt về bản thân mình, gián tiếp hủy hoại đi những giấc mơ mà con đã được nuôi dưỡng.

– Hãy để cuộc đời con được chắp cánh bởi niềm tin và hoài bão. Việc chúng ta có thể làm là đồng hành cùng con, lắng nghe giấc mơ của con và khuyến khích con tin tưởng vào năng lực của chính mình.

Để thấu hiểu ước mơ của con, không gì tốt bằng cha mẹ lắng nghe con với sự kiên nhẫn và cởi mở. Một khi ước mơ của con được đón nhận một cách hồ hởi, con sẽ tin vào ước mơ của mình, tự tin hơn trong việc làm thế nào để thực hiện ước mơ ấy. Chỉ riêng sự tự tin và niềm tin mãnh liệt vào tính xác thực của ước mơ của mình đã giúp con mạnh mẽ và tích cực học hỏi, tích cực mở rộng kiến thức, mày mò các giải pháp để tiến đến gần ước mơ của mình rồi.

– Hãy tích cực gợi ý, hướng dẫn con các phương tiện để con tự nuôi dưỡng và phát triển ước mơ của mình. Sách báo, Internet, thực nghiệm, cường độ luyện tập… rất nhiều nguồn thông tin để cha mẹ có thể cùng con tìm hiểu hoặc hướng dẫn con tự tìm hiểu và thực hiện. Cùng con nuôi dưỡng ước mơ, cũng là cách để ba mẹ sống 1 đời trọn vẹn!

Đến với Học Viện Giáo Dục Nhân Cách Việt

– Môi trường học tập trải nghiệm giúp học sinh phát triển toàn diện, được thoả sức sáng tạo, tự do khám phá và rút ra những bài học kinh nghiệm, trưởng thành hơn sau mỗi hoạt động. Đồng thời học sinh sẽ tích lũy được các kỹ năng cần thiết như: lập kế hoạch, làm việc nhóm, tư duy phản biện, hình thành kỹ năng tự học, thích ứng với sự thay đổi … để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. 👉

Chat nhận tư vấn ngay: NHẤN VÀO ĐÂY 

☎️ Hotline: 0937937137

Email: giaoducnhancach@gmail.com

Địa chỉ: 109 Thái Văn Lung, Phước Nguyên, TP Bà Bịa

CÔNG CỤ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TẠI ĐÂY 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.