5 Mẹo tư vấn digital marketing lễ hội bùng nổ doanh số – Nhân Cách Việt Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên
Đăng ký ngay nhận ưu
Đăng ký

Đăng ký

[contact-form-7 id="1938" title="FOOM ĐĂNG KÝ"]

5 Mẹo tư vấn digital marketing lễ hội bùng nổ doanh số

Content Marketing Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Content Marketing.
17 Tháng Mười Một, 2022
“Bà bán rau có cần marketing hay không” và câu trả lời giúp ứng viên giành vị trí lương xấp xỉ nghìn đô
20 Tháng Mười Một, 2022

5 Mẹo tư vấn digital marketing lễ hội bùng nổ doanh số

Mỗi sản phẩm trong giỏ hàng của người tiêu dùng vào dịp lễ đều có ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Một chiến lược tư vấn digital marketing ngày lễ được lập kế hoạch tốt có thể tăng doanh số bán hàng và tạo ra doanh thu đáng kể. Không chỉ vậy, nó còn cải thiện khả năng giữ chân khách hàng bằng cách thúc đẩy mối quan hệ tích cực với họ. Để có một mùa bán hàng thịnh vượng trong năm nay, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo ra những kế hoạch marketing hợp lý và bám sát chúng. Dưới đây là 5 khía cạnh quan trọng cần lưu ý để có chiến lược marketing bán hàng thành công và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.  

1. Cá nhân hóa thông tin liên hệ trên website của bạn

Để cải thiện trải nghiệm người dùng và duy trì mức độ tương tác, hãy cải tiến website của bạn với nội dung liên quan đến sự kiện và thiết kế độc đáo. Những sửa đổi nhỏ theo mùa trên website làm tăng cường sự tin tưởng của người dùng đối với bạn và thúc đẩy cảm giác hiểu biết, mối liên hệ giữa bạn và khách hàng.  

tư vấn digital marketing
Cá nhân hóa website để tăng trải nghiệm người dùng

Ngoài ra, bạn có thể thêm một số CTA theo chủ đề lễ hội vào website để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Điều này sẽ kích thích khách hàng của bạn có tâm trạng mua sắm trong kỳ lễ. Sau đó là những biểu ngữ ấn tượng và cửa sổ phụ hiển thị khi ai đó truy cập website, những chi tiết nhỏ này sẽ làm tăng sự hấp dẫn của trang web đối với đối tượng mục tiêu.  

Một ví dụ điển hình về hiệu quả của chi tiết tư vấn digital marketing này là thương hiệu Starbucks với những chiếc cốc màu đỏ hấp dẫn trong mùa Giáng sinh. Người ta không bao giờ có thể cưỡng lại một ly cappuccino hoặc matcha với thiết kế độc đáo và xu hướng thể hiện tình cảm đặc biệt trong ngày lễ Giáng sinh.  

2. Nâng cấp hình ảnh thương hiệu trên thiết bị di động

Sức mạnh lan tỏa trên mạng xã hội, các ứng dụng di động là không thể bàn cãi. Hầu hết mọi người ngày nay đều dán mắt vào điện thoại và dành lượng thời gian đáng kể để trải nghiệm trên các ứng dụng di động. Vì vậy, để tăng tỷ lệ chuyển đổi, hãy thu hút khán giả trên thiết bị di động của bạn thông qua các ứng dụng dành cho di động và lôi kéo họ bằng những ưu đãi tốt nhất. Hãy trưng bày trải nghiệm khách hàng như một ví dụ điển hình thu hút những đối tượng tiềm năng khác. Họ đang tìm kiếm thứ gì đó dựa trên các sự kiện thực tế trọng cuộc sống và gợi ra phản ứng cảm xúc thay vì chỉ tập trung vào tính năng.

3. Influener marketing tạo nên làn sóng mới thu hút khách hàng tiềm năng

Theo các nghiên cứu, influencer marketing chiếm hơn một nửa ngân sách chi tiêu tư vấn digital marketing của một công ty. Ngày nay, ngày càng có nhiều người trở thành influencer, cho phép bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn bằng cách nói về thị trường ngách của bạn như một cửa hàng thương mại điện tử.  

tư vấn digital marketing
Influencer ảnh hưởng mạnh mẽ đến vòng quan hệ của họ

Nhiều doanh nghiệp tiếp cận những người có ảnh hưởng hàng đầu bằng cách cung cấp cho họ các gói PR để đổi lấy một bài đăng trên mạng xã hội, một câu chuyện hoặc một lời đề cập đến thương hiệu.

4. Sử dụng video cho các chiến dịch marketing của bạn

Việc kết hợp video trong chiến lược truyền thông sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận đến đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả. Với video marketing, bạn có thể hiển thị tên thương hiệu và sản phẩm trong một khung hình duy nhất, cho dù đó là hội thảo trên website hay video tương tác tuyên bố giảm giá đặc biệt hoặc một thông điệp.  

tư vấn digital marketing
Xu hướng video ngắn lên ngôi năm 2022

5. Xây dựng nội dung chất lượng thu hút người dùng
Thay vì chỉ chăm chú tập trung vào các chương trình khuyến mãi, bạn có thể tận dụng kỳ nghỉ lễ để nâng cao nhận thức về doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu. Ví dụ về “hướng dẫn quà tặng” hỗ trợ khách hàng tìm kiếm món quà lý tưởng cho bản thân hoặc những người thân yêu trong kỳ nghỉ, từ đó lồng ghép giới thiệu sản phẩm phù hợp với khách hàng là công cụ hữu ích dành cho doanh nghiệp.  
Những ngày lễ là dịp của niềm vui và những kỷ niệm tuyệt vời, không chỉ đơn thuần là để dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Cách tiếp cận thông minh và chiến dịch tư vấn digital marketing được chuẩn bị kỹ lưỡng có thể giúp bạn hạ cánh thành công. Hãy giữ cho thương hiệu của bạn luôn ở vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng bất cứ khí nào họ đi mua sắm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *