Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Một ngày thêm yêu thương tại Trung tâm GD Thường xuyên BR
8 Tháng Ba, 2016
10 Phẩm Chất Thành Công
13 Tháng Mười Hai, 2016

Kiến Tạo Cuộc đời cho học sinh Châu Thành BRVT

Vậy là chương trình Kiến tạo cuộc đời dành cho các em học sinh Bà Rịa đã đi qua 2/3 chương trình, đã để lại nhiều bài học bổ ích cho các em và ngày hôm nay tại Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc. Địa chỉ: 165 Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Những người làm chương trình đã được BGH trường tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi thực hiện chương trình Kiến tạo cuộc đời dành cho khối 12 học sinh trường THPT Châu Thành. Và 40 em học sinh nhà trường tham gia trọn vẹn một ngày chủ nhật đầy ắp tình yêu thương và những bài học. Bài tập điểm C xác định cuộc sống luôn luôn vượt qua giới hạn của mình, Qua bài tập các em đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những việc mình chưa làm và nói nhưng không làm đó là sự trì hoãn trong cuộc sống. Những bỡ ngỡ cho bài học mới lạ thì các em lại đến với Game năng lượng cuộc sống, qua game các em hiểu được năng lượng phi thường có trong các em. Tiếp đến là là bài học phá vỡ nỗi sợ hãi được mang tên bong bóng cuộc đời….Kết thúc cho buổi sáng là lúc đồng hồ dừng lại ở con số 12 giờ chúng tôi tạm chia tay với các em và hẹn gặp lại lúc 13h30′ là một trong những bài học làm các em thay đổi từ bên trong. Bài học giúp các em biết được 5 cảm xúc tích cực trong cuộc sống. Hạnh phúc. Can đảm, Biết ơn, Yêu thương. Chính trực.

Với biết ơn về sự hy sinh của cha mẹ, sự vất vả đã nuôi khôn lớn và rồi những giọt nước mắt lăn dài trên gò mà làm các em thổn thức về gia đình về biết những gì mình đang có và sẽ có…

img_0124

img_0138

img_0277

img_0167img_0586

img_0433img_0444

img_0604img_0814

img_0911

img_0770

img_1005

Bức tranh cuộc đời đã giúp các em hình thành những niềm tin và ước mơ lớn được chia sẻ, người làm chương trình thấy vui vì khi đã thổi thêm làn gió mới cho các em. Xin cảm ơn các nhà tài trợ đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình, Cảm ơn BGH trường Quốc Tế  Học Viện Anh Quốc, BGH Trường TH Nguyễn Thanh Đằng, Thành Đoàn Bà Rịa, BGH Trường THPT Châu Thành. Cảm ơn các em học sinh đã cùng chúng tôi thực hiện hoàn thành xuất sắc chương trình.

Tuần sau chương trình lại đến với trung tâm giáo dục Thường Xuyên TP Bà Rịa, Thông tin về chương trình liên hệ với chúng tôi: BRVT Công Ty Nhân Cách Việt Learning Centre, biết thêm chi tiết chương trình hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *