Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

1

MỘT GIÁ TRỊ NHIỀU LỢI ÍCH


“Bạn có thể có một tuổi thơ đáng tiếc nhưng không thể bắt con bạn có một tuổi thơ đáng tiếc; bạn có thể không phải là thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành những ông bố bà mẹ của thiên tài”

Giáo sư – Phùng Đức Toàn


  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP CON BẠN 

HỌC ĐỂ DẪN ĐẦU

“HỌC NGOẠI NGỮ  để THÀNH CÔNG” “HỌC THÁI ĐỘ để TRƯỞNG THÀNH”

“HỌC KỸ NĂNG để LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH”

“HỌC TRẢI NGHIỆM để VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”

Là một chương trình giáo dục tích hợp toàn diện 4 trong một: Gồm Thái độ – Kỹ năng học tập – Tiếng anh chuẩn Cambridge – Trải nghiệm. nhằm giúp trẻ có lối sống lành mạnh, phát huy toàn diện tri thức và trang bị kỹ năng cần thiết để độc lập tự tin, tự chủ động cùng hòa nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới nhưng vẫn lưu giữ văn hóa của dân tộc Việt.

MỘT GIÁ TRỊ NHIỀU LỢI ÍCH

Tiết kiệm thời gian học tập – Tiết kiệm chi phí học tập – Tiết kiệm thời gian đưa đón.

.

“HỌC ĐỂ DẪN ĐẦU” ĐƯỢC TÍCH HỢP

4 TRONG 1


,,

HỌC ĐỂ DẪN ĐẦU

4 TRONG 1

.

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH 4 TRONG 1

Theo khảo sát của Bộ Lao Động TBXH Năm 2013 Nhân Cách Việt được khách hàng bình chọn là Công ty Huấn luyện kỹ năng sống – Tư vấn du học. Nổi tiếng Uy tín hiệu quả hàng đầu Việt Nam

THỜI GIAN BIỂU 

 

.

TIN TỨC  –  SỰ KIỆN 


.


.

LIÊN HỆ 


14 Tháng Ba, 2019

Hình ảnh

12 Tháng Ba, 2019

BỐN BƯỚC CHINH PHỤC SỰ HỢP TÁC CỦA CON MÀ BA MẸ CẦN BIẾT

Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều các cặp ba mẹ gặp phải tình trạng con cái không chịu hợp tác với mình. Nếu ba mẹ biết sử dụng 4 bước ghi […]

35 Nguyễn Chánh

dang-ky-du-hoc1

.

 “Hãy đưa con bạn đến với hành trình học tập TOÀN DIỆN, vui vẻ và bổ ích cùng những người thầy truyền cảm hứng cho hàng triệu học sinh Việt Nam. Hành trình sẽ giúp con bạn biết ƯỚC MƠ  và TIN TƯỞNG vào bản thân mình hơn”.