Hãy chọn công ty Du học uy tín cho tương lai con em mình - Nhân Cách Việt - HỌC ĐỂ THAY ĐỔI SỐ PHẬN.

Hãy chọn công ty Du học uy tín cho tương lai con em mình

Vượt 200 km, mẹ già bị lạc khi mang một con gà quê cho con gái
4 Tháng Mười Một, 2017
MẸ VÀ 8 NGHỊCH LÝ KHIẾN BẠN PHẢI SUY NGẪM
16 Tháng Mười Một, 2017

Hãy chọn công ty Du học uy tín cho tương lai con em mình

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty tư vấn du học 5 Nước: Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức. Lớn và uy tín để nhận được những hướng dẫn hữu ích nhất, nhưng vẫn còn loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đủ tin cậy, đủ khả năng để xử lý hồ sơ du học Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức. của mình hoàn hảo nhất. Vậy thương hiệu du học Nhân Cách Việt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Rất nhiều phụ huynh tâm sự, họ đến với Nhân Cách Việt  sau khi đã gặp gỡ 2, 3, 4 hay 5 công ty du học. Thậm chí có người đã có mặt ở 10 văn phòng ở 15 công ty tư vấn du học khác nhau. Nhưng thời buổi “vàng thau lẫn lộn”, rất đồng tình với cách làm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Tới trực tiếp văn phòng, trò chuyện trực tiếp cùng chuyên viên là một cách tốt để nhận thức thực sự đâu mới là công ty tư vấn du học Nhân Cách Việt. Nhưng như vậy, liệu đã đủ để đưa ra một quyết định đúng đắn?

Vậy Những Gì Làm Nên Một Thương Hiệu Du Học Nhân Cách Việt

 1. Có giấy phép kinh doanh và giấy phép hoạt động tư vấn du học theo quy định của pháp luật Việt Nam;
 2. Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, tận tâm có kiến thức và giàu kinh nghiệm đồng thời có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh lẫn tiếng Việt.
 3. Cơ sở vật chất tốt, trung tâm công khai, minh bạch mọi thứ trong các giai đoạn làm hồ sơ; hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
 4. Đối tác của trung tâm là những trường Đại học, Cao đẳng có uy tín trên khắp nước Canada; Nhật bản, Hàn Quốc, Đức, Úc
 5. Thực hiện đúng cam kết với phụ huynh, học sinh và cả trường đối tác; khi làm việc với công ty phải có hợp đồng pháp lý rõ ràng giữa hai bên;
 6. Cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác. Đồng thời, không thổi phồng về các khóa học và thậm chí đưa ra những so sánh mang tính “dìm” đối thủ cạnh tranh, hoặc các nước, các trường nơi công ty đó không có đối tác;
 7. Nên tìm nhiều nơi để kiểm chứng rằng công ty tư vấn không cung cấp thông tin sai lệch, không đầy đủ khiến học viên hiểu nhầm về cơ sở vật chất, yêu cầu đầu vào, quy trình xét tuyển, nội dung khóa học, học phí,… khác từ trường đối tác.
 8. Công ty tư vấn du học Nhân Cách Việt uy tínsẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ với công ty, minh bạch, rõ ràng, thậm chí có thể đưa ra số điện thoại/email liên hệ với các khách hàng cũ để bạn kiểm chứng.
 9. Trung tâm luôn hỗ trợ tối đa người học trong mọi quá trình từ khi chuẩn bị hồ sơ đến lúc tốt nghiệp.
 10. Học viên của trung tâm được đào tạo kỹ năng sống, thiết lập các mục tiêu cuộc đời, định vị bản thân một cách rõ ràng.
 11. Công ty có Văn phòng ở Huyện Châu Đức, Huyện Xuyên Mộc, Chi nhánh ở Long Khánh Đồng Nai.

Hội đủ tất cả những yếu tố này, quý phụ huynh hoàn toàn có cơ sở để khẳng định, nơi đó đã giành trọn niềm tin và kỳ vọng hay chưa. Du học NCV hiểu điều đó, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. Chuyên viên du học luôn muốn mời quý phụ huynh liên hệ trực tiếp công ty để “tai nghe mắt thấy”, bởi uy tín hay không hoàn toàn là đánh giá từ phía khách hàng. Du học NCV

Xây dựng tình yêu thương gia đình

làm việc nhóm

Định vị bản thân cho học sinh

NHÂN CÁCH VIỆT NÂNG TẦM NGƯỜI VIỆT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *