Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Định vị bản thân khối 12 Trường THPT Ngô Quyền

10 nghịch lý cuộc sống – Audio book
14 Tháng Mười, 2017
Vượt 200 km, mẹ già bị lạc khi mang một con gà quê cho con gái
4 Tháng Mười Một, 2017

Định vị bản thân khối 12 Trường THPT Ngô Quyền

Người có ý tưởng lớn lao có thể bị đánh gục bởi những kẻ suy tính thấp hèn. Nhưng dù sao đi nữa, hãy luôn nghĩ lớn.

 Buổi chiều với chương trình ĐỊNH VỊ BẢN THÂN cho 380 học sinh Lớp 12 Trường THPT Ngô Quyền, với nhiều bài học mới xuất hiện, học sinh thi nhau tham gia vào trò định vị cuộc đời ….. Xin chân thành cảm ơn BGH Trường THPT Ngô Quyền các em học sinh đã cùng trải nghiệm với các chuyên gia đến từ trung tâm huấn luyện KNS Và du học NCV – IECD Huyện Châu Đức, Cảm ơn Các công sự đã giúp tôi gặp gỡ những học sinh thân yêu của Huyện Châu Đức.

Sau những phút trò chuyện cùng các em cũng những chia sẻ ngây ngô là em chưa có xác định được nghề mình phải chọn cho tương lai.

 Với câu hỏi “Điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn KHÔNG BIẾT cuộc sống của mình sẽ đi đâu và về đâu, sau 5 năm nữa, hay 10 năm nữa”?Làm các em thôn thức không biết đi đâu và về đâu?

Câu hỏi này không phải hỏi để các em trả lời mà câu hỏi này dành tặng các em hãy suy nghĩ để rồi có một tương lai tươi sáng.

Hẹn gặp lại chương trình tháng 11 cho các bạn lớp 11 nhé.Với hứa hẹn nhiều bài học mới, những dự định mới những ước mơ mới….

Một số hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *